Thứ 2, Ngày 08/04/2019, 11:00
Công trình xây dựng nông thôn mới ở xã Phú Khánh
08/04/2019 | Văn Minh
Ngày 07.4.2019, gần 100 chiến sỹ dân quân năm thứ nhất của xã Phú Khánh, Tân Phong, Đại Điền, Thới Thạnh, Hòa Lợi và Quới Điền đang tham gia huấn luyện tại xã Phú Khánh đã phối hợp với Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa và nông thôn mới xã thực hiện công trình đắp triên lộ tuyến đường giao thông nông thôn và phát quang bụi rậm.

gtnt.png

nh: Các chiến sỹ dân quân tham gia thực hiện công trình

Theo đó, cán bộ, nhân dân và các chiến sỹ đã tham gia đắp triên lộ tuyến đường Kênh Cầu Tàu dài 01 km ở ấp Phú Lợi và phát quang bụi rậm tuyến đường dài gần 2km nối liền ấp Phú Hòa đến ấp Phú Long Phụng A.

Đây là hoạt động nằm trong nội dung huấn luyện dân quân tự vệ làm công tác vận động quần chúng; đồng thời hỗ trợ Phú Khánh trong xây dựng xã nông thôn mới.

Được biết, trong xây dựng xã nông thôn mới, hiện Phú Khánh còn 4 tiêu chí chưa đạt; trong đó có tiêu chí giao thông chỉ đạt hơn 70%. Thời gian qua, xã Phú Khánh đã tập trung mọi nguồn lực và huy động sức dân cùng tham gia thực hiện để tiêu chí sớm hoàn thành./.