Thứ 2, Ngày 08/04/2019, 10:00
Tuyên truyền an toàn giao thông cho dân quân năm thứ nhất
08/04/2019 | Văn Minh
Trong các ngày 29.3, 1.4 và 3.4.2019, Ban An toàn giao thông huyện Thạnh Phú phối hợp vời Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho trên 280 chiến sỹ dân quân năm thứ nhất các xã, thị trấn đang huấn luyện tại 3 cụm ở các xã Phú Khánh, Mỹ An và An Qui.

gt.png

Ảnh: Trung tá Nguyễn Văn Hoàng Minh – Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông TTCĐ Công an huyện truyên truyền tại cụm An Qui

Nội dung tuyên truyền gồm Luật Giao thông đường bộ; các qui tắc khi tham gia giao thông; hướng dẫn một số biện pháp lái xe an toàn; cảnh báo các tình huống thường xảy ra tai nạn giao thông; nguyên nhân, tác hại của tai nạn giao thông và các biện pháp phòng ngừa,...

Qua tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của lực lượng dân quân năm thứ nhất nhằm phòng ngừa và hạn chế số vụ tai nạn giao thông xảy ra./.