Thứ 2, Ngày 01/04/2019, 11:00
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I.2019
01/04/2019 | Văn Minh
Ngày 27.3.2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạnh Phú tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I.2019. Lớp học có gần 70 học viên là những đảng viên mới đến từ các Ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Kết quả, cuối khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu và được Trung tâm cấp giấy chứng nhận. Trong đó, có 6 học viên đạt loại giỏi.

Các học viên được tiếp thu các nội dung gồm Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của dân do dân và vì dân; phát huy dân chủ Xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bên cạnh, các học viên còn được tìm hiểu các nội dung khác như đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng an ninh triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế. Việc tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam,.../.