Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 26/03/2019, 07:00
Tọa đàm “Giải pháp để tăng tốc, bứt phá thành công”
26/03/2019 | Văn Minh
Ngày 22/3/2019, Huyện đoàn Thạnh Phú tổ chức Tọa đàm “Giải pháp để tăng tốc, bứt phá thành công”. Ông Nguyễn Trúc Sơn – TUV, Bí thư Huyện ủy; anh Tôn Đức Tài – UVBTV, Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Tại buổi tọa đàm, nhiều ý kiến của Bí thư xã, thị trấn Đoàn cho rằng để tăng tốc, bứt phá thành công thì yếu tố quan trọng nhất là con người, tuy nhiên hiện nay việc tập hợp đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều đoàn viên, thanh niên chưa thấy rõ được vai trò, trách nhiệm của mình. Một số cơ sở Đoàn thiếu kinh phí cho việc tổ chức các hoạt động. Bên cạnh, chưa tổ chức được nhiều hoạt động thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia.

          Các xã, thị trấn Đoàn còn đưa ra nhiều giải pháp để tăng tốc, bứt phá thành công trong thời gian tới như: tập trung tổ chức những hoạt động đáp ứng nhu cầu chính đáng của thanh niên. Cán bộ Đoàn ngoài nhiệt tình, phải có tri thức, có điều kiện về kinh tế mới tập hợp tốt đoàn viên, thanh niên và trong tổ chức các hoạt động. Cán bộ, thủ lĩnh đoàn phải đặt mình ở vị trí đoàn viên, thanh niên để hiểu các bạn hơn, tập hợp các bạn tham gia các hoạt động Đoàn. Có biện pháp giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về Đoàn.

Các bạn còn đề xuất, huyện cần đẩy mạnh việc kêu gọi đầu tư các công ty, xí nghiệp để tạo việc làm cho đoàn viên, thanh niên. Có sự quan tâm hơn nữa và có nhiều nguồn vốn hỗ trợ cho thanh niên trong khởi nghiệp.

tao dam.png

nh: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn phát biểu

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn mong muốn cán bộ Đoàn cơ sở phải thể hiện được khát vọng của mình; cố gắng suy nghĩ và đưa ra ý tưởng để giúp huyện phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Đừng nói những chuyện to tát mà hãy bắt đầu từ những cái nhỏ nhất, cụ thể. Cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tập hợp thanh niên. Nâng chất hoạt động Đoàn đồng thời tổ chức và tham gia tốt việc xây dựng nông thôn mới, Đồng Khởi khởi nghiệp.

Đồng thời, phải xác định cho được việc gì tăng tốc, việc gì bứt phá; quyết liệt hơn nữa trong thực hiện các hoạt động; cán bộ đoàn phải đi đầu, gương mẫu để đoàn viên, thanh niên noi theo./.


Lượt người xem:  36
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677