Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 21/03/2019, 07:00
Ra mắt Câu lạc bộ sinh hoạt và học tập tiếng Nhật
21/03/2019 | Văn Minh
Ngày 19.3.2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bến Tre phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thạnh Phú tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ sinh hoạt và học tập tiếng Nhật. Bà Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Bến Tre; ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

            Tại lễ ra mắt, đã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ và Quyết định công nhận Ban Chủ nhiệm và thành viên Ban Chủ nhiệm.

          Câu lạc bộ bước đầu có 50 thành viên là học viên lớp 11 của Trung tâm GDNN – GDTX huyện, Ban Chủ nhiệm có 05 người, do Phạm Văn Sương – học viên lớp 11B làm Chủ nhiệm.

          Câu lạc bộ mỗi tuần sinh hoạt 02 lần với các hoạt động hoạt náo và học tập tiếng Nhật. Câu lạc bộ được thành lập và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt, giao tiếp tiếng Nhật của học viên trung tâm; giúp cho học viên toàn trung tâm có thêm lựa chọn nghề nghiệp sau khi học hết lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT.

 tieng nhat.png

Ảnh: Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Bến Tre phát biểu

          Phát biểu tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, bà Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Bến Tre cho rằng việc ra mắt Câu lạc bộ sinh hoạt và học tập tiếng Nhật giúp ích rất nhiều cho học viên, nhất là trong việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Dù việc học tập tiếng Nhật bước đầu gặp nhiều khó khăn nhưng bà tin tưởng học viên sẽ khắc phục và học tập tốt. Bà cũng mong rằng Ban Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện, Hội LHTN Trung tâm có sự quan tâm duy trì tốt Câu lạc bộ, có sự định hướng tốt cho học viên để tạo chuyển biến trong suy nghĩ và quyết tâm hơn trong lựa chọn nghề nghiệp sau này./.


Lượt người xem:  44
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677