Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 18/03/2019, 14:00
Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
18/03/2019 | Văn Minh
Sáng ngày 17.3.2019, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, UBND huyện Thạnh Phú tổ chức Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Ông Nguyễn Ngọc Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh của các cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị Quân đội, Công an và doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

olypic.png 

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tân phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Nguyễn Ngọc Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh ngày chạy Olympic đã được tất cả các quốc gia hưởng ứng tổ chức hàng năm và trở thành một sự kiện không thể thiếu trong hoạt động của phong trào Olympic trên toàn thế giới. Ngày chạy Olympic vì sức khỏa toàn dân ở nước ta năm nay là một cuộc vận động lớn trong toàn xã hội, đây là hoạt động thường niên nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tập thể dục của Bác Hồ" và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn mỗi người dân, cán bộ, công chức, viên chức, thanh thiếu niên, học sinh hãy xây dựng và hình thành thói quen thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe để có cuộc sống lành mạnh, góp phần xây dựng kinh tế - xã hội và phong trào thể dục thể thao huyện nhà phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Sau khai mạc, các đại biểu đã chạy quanh khu vực nội ô thị trấn Thạnh Phú. Cùng với huyện, các xã trên địa bàn cũng đồng loạt tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019./.


Lượt người xem:  62
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677