Thứ 5, Ngày 31/01/2019, 17:00
Thạnh phú hội thi văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
31/01/2019 | Lê Chẳn
Hai đêm 26 và 27/01/2019, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Thạnh Phú đã tổ chức thành công vòng chung kết hội thi văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

hoi thi 20191.png

Ảnh:Tiết mục dự thi.

Qua vòng sơ tuyển có trên 30 tiết mục Tân nhạc và Cổ nhạc vào vòng thi chung kết xếp hạng. Nội dung: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, hát về người lính Cụ Hồ, ca ngợi truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ hôm nay. Kết quả về thể loại Tân nhạc: Ban tổ chức đã trao giải nhất đơn ca cho thí sinh Nguyễn Xuân Hương, đơn vị Tân Phong, giải nhất song ca Tân nhạc cho Nguyễn Thị Yến Khoa và Lê Nguyễn Thanh Vy, đơn vị Trường THPT Lê Hoài Đôn. Thể loại Cổ nhạc giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Trung, đơn vị An Qui. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải nhì, 04 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

hoi thi 2019.png

Ảnh:Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho thí sinh.

Thông qua Hội thi, nhằm khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và nâng dần mức hưởng thụ đời sống tinh thần cho nhân dân. Đồng thời tạo khí thế vui tươi phấn khởi nhân dịp xuân về.