Thứ 3, Ngày 10/07/2018, 17:00
Đoàn Thanh niên khởi công xây dựng 2 cầu giao thông nông thôn
10/07/2018 | Quốc Vinh
Sáng ngày 08/7/2018, Huyện đoàn Thạnh Phú phối hợp với Ban Từ thiện – Xã hội Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức khởi công xây dựng cầu A Di đà phật số 01 tại xã An Nhơn. Anh Nguyễn Phúc Linh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chị Huỳnh Thị Cẩm, Bí thư Huyện đoàn đến dự.

tntn.png

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn cùng chính quyền xã và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khởi công

Cầu tọa lạc ở ấp An Hòa (sẽ được xây dựng thay cho cầu khỉ bắt qua rạch Xẻo lá) có chiều dài 25m, ngang 2,5m, kinh phí xây dựng hơn 110 triệu đồng, thông qua Ban Từ thiện – Xã hội Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn vận động ông Trần Văn Công, ông Nguyễn Thành Trung, Nhóm Thiện nguyện tại TP. Hồ Chí Minh tài trợ toàn bộ kinh phí, nhân dân quanh khu vực đóng góp ngày công lao động.

Dự kiến cầu A Di đà phật hoàn thành sau 60 ngày thi công, tạo điều kiện thuận lợi cho 24 hộ dân quanh khu vực đi lại, giao lưu hàng hóa được dễ dàng hơn.

Trước đó, Huyện đoàn cũng đã phối hợp với nhà tài trợ tổ chức khởi công xây dựng cầu So Đũa thuộc ấp Giao Hiệp, xã Giao Thạnh. Cầu dài 22m, ngang 2m, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng do Công ty TNHH Tường Minh, TP. Hồ Chí Minh tài trợ./.