Thứ 3, Ngày 19/06/2018, 09:00
Hội thao Quốc phòng năm 2018
19/06/2018 | Lê Chẳn
Trong hai ngày 15 và 16/6/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạnh Phú tổ chức Hội thao Quốc phòng năm 2018.

Tham dự Hội thao năm nay có gần 130 cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

hoi dqtv.png

Ảnh: Các đại biểu dự bế mạc Hội thao

Nôi dung Hội thao gồm 3 môn: 3 môn quân sự phối hợp, võ chiến đấu và môn Quân y. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên đơn vị An Thuận, giải nhì đoàn vận động viên đơn vị Thạnh Hải và giải ba thuộc đoàn vận động viên đơn vị Thạnh Phong. Thông qua Hội thao lần này, nhằm để kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của Lực lượng vũ trang huyện nhà, góp phần xây dựng lực lượng dân quân tự vệ ngày càng vững mạnh, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

hoi dqtv1.png

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Ngọc Tân trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

Sau Hội thao này, huyện Thạnh Phú sẽ chọn những vận động viên có thành tích cao, tiếp tục tập luyện và thành lập đoàn vận động viên của huyện tham gia thi đấu ở Đại hội Thể dục Thể thao cấp tinh sắp đến./.