Thứ 4, Ngày 13/12/2017, 15:00
An Thạnh khởi công xây dựng cầu ấp An Ngãi B
13/12/2017 | Lê Chẳn
Ngày 10/12/2017, xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tổ nhân dân tự quản số 01, ấp An Ngãi B. Đến dự có ông Nguyễn Trúc Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh.

khoi cog.png

Ảnh:Lãnh đạo huyện, Ban giám hiệu trường và xã An Thạnh động thổ khởi công (từ trái sang phải)

Cầu Tổ nhân dân tự quản số 01, ấp An Ngãi B sẽ được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 25 mét, ngang 2,2 mét, kinh phí 150 triệu đồng, thông qua Trường THPT Nguyễn Du, ông Lão Nghị Đồng Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường tài trợ toàn bộ kinh phí trên.

Dự kiến, cầu Tổ nhân dân tự quản số 01, ấp An Ngãi B, xã An Thạnh sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước tết nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Được biết, đây là cây cầu thứ hai được Trường THPT Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh vận động tài trợ sau cầu ấp An Khương, xã An Thuận./.