Thứ 5, Ngày 02/03/2017, 16:00
Triển khai họat động ngành Văn hóa - Thông tin năm 2017
02/03/2017 | Lê Chẳn
Ngày 27/02/2017, UBND huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị triển khai hoạt động ngành Văn hóa - Thông tin năm 2017.

Năm 2016, hoạt động văn hóa, thông tin ở huyện Thạnh Phú tiếp tục thực hiện đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, đã tham mưu cho UBND huyện xây dựng nhiều kế hoạch thực hiện tốt công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của huyện, tỉnh, của đất nước, tết cổ truyền của dân tộc, nhất là tuyên truyền thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII  và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

trien khai.png

Ảnh: đại biểu tham dự hội nghị

Hoạt động du lịch có bước phát triển, đáng chú ý nhất là khu du lịch Cồn Bửng, xã Thạnh Hải, trong năm qua, lượng du khách đến Cồn Bửng đạt hơn 200 ngàn lượt người, tăng 10% so với năm 2015, tổng doanh thu ước đạt gần 40 tỷ đồng. Công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực văn hóa, dịch vụ văn hóa, thể dục - thể thao, công nghệ thông tin và gia đình cũng được quan tâm thực hiện đạt kết quả tốt.

Năm 2017, hoạt động ngành Văn hóa, Thông tin huyện Thạnh Phú tiếp tục được tăng cường quản lý, kiểm tra các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa, thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh nhà, các sự kiện chính trị của địa phương. Nâng cao chất lượng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, gắn với xây dựng nông thôn mới. Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch, công nghệ thông tin và gia đình, chú trọng nội dung, hình thức đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cho nhân dân. Trước mắt tổ chức thành công Giải Việt dã, ngày chạy Olympic và mở các lớp phổ cập bơi./.