Thứ 3, Ngày 17/05/2016, 09:00
Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
17/05/2016 | Lê Chẳn
Trong hai ngày 10 và 11/5/2016, tại xã Đại Điền và thị trấn Thạnh Phú, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội đơn vị số 3 (gồm các ông Nguyễn Hoài Anh, Lưu Bình Nhưỡng, Trần Anh Thuy, bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, ông Trần Dương Tuấn) và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 có buổi tiếp xúc cử tri các xã Phú Khánh, Đại Điền, Tân Phong, Thới Thạnh, Qưới Điền, Hòa Lợi, thị trấn Thạnh Phú, Bình Thạnh và Mỹ Hưng.

Sau khi nghe đại diện UBMTTQ huyện báo cáo tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác, từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động và hứa nếu được cử tri tín nhiệm, bầu làm đại biểu Quốc hội, HĐND sẽ luôn quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri, phát huy vai trò, trách nhiệm người đại biểu nhân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước, tỉnh nhà; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Quốc hội, HĐND.

txct phu khanh.png

Ảnh: Cử tri xã Phú Khánh nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Cử tri bảy tỏ sự tin tưởng và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu Quốc hội, HĐND phải thực hiện đúng chương trình hành động của mình; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, nâng cao vai trò trách nhiệm của người đại biểu trong tham mưu hoạch định phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, địa phương, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân nhất là vùng sâu, vùng xa./.