Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 31/10/2018, 07:00
Thạnh Phú có 17 dự án được cấp phép tổng vốn đầu tư gần 5.630 tỷ đồng
31/10/2018 | Vĩnh Thừa Ngã
Từ đầu năm 2018 đến nay, hoạt động xúc tiến đầu tư trên địa bàn huyện được triển khai rất tích cực, ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm, đến tìm hiểu cơ hội đầu tư.

anh.png

Ảnh: Tổng vốn đầu tư Khu Liên hợp văn hóa thể thao du lịch Cửu Long, thị trấn Thạnh Phú có tổng vốn đầu tư gần 20 tỷ đồng

Theo UBND huyện, thời gian qua, thông qua Tổ xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp, huyện đã tiếp, làm việc và khảo sát thực tế với hơn 30 lượt nhà đầu tư. Trong đó, đã kết nối với Công ty Betrimex thuộc tập đoàn Thành Thành Công trên lĩnh vực cây dừa. Tiếp tục theo dõi, đôn đốc, hỗ trợ các dự án đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai trên địa bàn huyện như: Nhà hàng Hương Biển xã Thạnh Hải (khởi công trong tháng 8/2018), Dự án cửa hàng Thương mại - Dịch vụ Phú Điền xã An Nhơn đang san lắp mặt bằng, Dự án nuôi nghêu thịt thương phẩm xã Thạnh Hải đã thu hồi đất và giao cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Biển Đông thuê, Khu Liên hợp văn hóa thể thao du lịch Cửu Long, thị trấn Thạnh Phú đã thực hiện khoảng 80% khối lượng dự án theo thiết kế, Dự án Cảng thủy nội địa và Nhà máy đóng mới, sửa chữa tàu Bình An Bến Tre - Cụm công nghiệp An Nhơn đang lập thủ tục thuê đất… Bên cạnh đó, công tác góp ý chủ trương đầu tư các dự án được huyện thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu.

Qua đó, tỉnh đã cấp mới 04 dự án đầu tư trên địa bàn với tổng vốn đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng. Như vậy, đến nay toàn huyện đã có 17 dự án đầu tư được cấp phép, với tổng vốn đầu tư gần 5.630 tỷ đồng. Hiện trong số này có 09 dự án đã và đang triển khai.

Sắp tới, huyện tiếp tục theo dõi sát các dự án đầu tư trên địa bàn. Trong đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm các thành viên Tổ xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp trong hoạt động xúc tiến đầu tư, quyết tâm đeo bám, hỗ trợ đầy đủ và kịp thời các dự án đã có nhà đầu tư, nhất là các dự án năng lượng sạch, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, vui chơi giải trí… Đồng thời, cùng với việc tiếp xúc, mời gọi thêm các nhà đầu tư mới, huyện sẽ đề ra các giải pháp, chính sách thu hút đầu tư, trong đó cố gắng tạo ra nhiều quỹ đất sạch./.


Lượt người xem:  84
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677