Thứ 6, Ngày 26/10/2018, 16:00
Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XII năm 2018
26/10/2018 | Văn Minh
Ngày 24.10.2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạnh Phú tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XII năm 2018. Ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

Ảnh: Đại biểu và học viên dự khai giảng

Lớp có gần 50 học viên là cán bộ, đảng viên ban ngành, đoàn thể xã, ấp. Dự kiến sẽ bế giảng vào đầu tháng 12.2018; qua gần 02 tháng học tập học viên sẽ được trang bị một số kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn nghe báo cáo ngoại khóa về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và trong nước; tình hình thế giới gần đây và được đi tham quan thực tế.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thanh Tùng tin tưởng sau khi học tập, nghiên cứu học viên sẽ vận dụng hiệu quả các kiến thức vào thực tiễn công tác và cuộc sống tại cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời, đề nghị mỗi học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm có ý thức tự giác học tập; chủ động khắc phục khó khăn, sắp xếp, bố trí công việc ở đơn vị, cơ quan và gia đình, tham gia học học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội qui của lớp học. Đối với giảng viên chú trọng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng bài giảng; cập nhật những kiến thức mới, dành nhiều thời gian trao đổi, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên;.../.