Thứ 3, Ngày 27/03/2018, 16:00
Thực hiện công trình thắp sáng tuyến đường quê ở Thới Thạnh
27/03/2018 | Văn Minh
Ngày 24.3.2018, Xã Đoàn Thới Thạnh phối hợp với Chi đoàn Khối Nội chính huyện và Chi đoàn Điện lực Thạnh Phú tổ chức ngày thứ bảy tình nguyện thực hiện công trình thắp sáng tuyến đường quê.

thấpng.png

Ảnh: Thực hiện công trình

Qua đó, mắc gần 20 bóng đèn đoạn đường dài khoảng 1.000m từ Đền thờ liệt sĩ xã đến trụ sở UBND xã thuộc 02 ấp Xương Thới I và Xương Thạnh A, tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng do UBND xã và Xã đoàn Thới Thạnh vận động Học viện hàng không Thành phố Hồ Chí Minh và mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Riêng Chi đoàn Khối Nội chính và Chi đoàn Điện lực Thạnh Phú hỗ trợ ngày công lao động và gần 01 triệu đồng để thực hiện công trình.

Đây là công trình ý nghĩa, nằm trong hoạt động tháng thanh niên - tháng 3.2018 và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn 26.3; đồng thời, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới./.