Thứ 3, Ngày 23/01/2018, 07:00
Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyến Trung ương 6 khóa XII cho chức sắc, chức việc
23/01/2018 | Lê Chẳn
Ngày 19/01/2018, Ủy ban Mặt Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thạnh Phú tổ chức, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII cho hơn 100 đại biểu là chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

hn chuc viec.png

Ảnh: Các chức sắc, chức việc các Tôn giáo dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt những nội dung cơ bản về chủ trương, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng trong các Nghị quyết đã được thông qua tại hội Trung ương 6, khóa XII, gồm "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả". "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập". "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới" và "Công tác dân số trong tình hình mới". Đây là những vấn đề cốt lỗi tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân, có ý nghĩa chính trị xã hội, nhân văn sâu sắc./.