Thứ 3, Ngày 31/10/2017, 07:00
Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức lao động huyện lần thứ VI
31/10/2017 | Văn Minh
Trong 3 ngày từ 27.10 đến 29.10.2017, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Thạnh Phú, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội thi tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện lần thứ VI. Ông Nguyễn Ngọc Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

hoi thi.png

Ảnh: Trao giải cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn

Hội thi qui tụ hơn 400 CNVCLĐ tham gia, đến từ Công đoàn cơ sở 18 xã, thị trấn và các CĐCS ngành huyện với gần 90 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, múa độc lập. Các đội dự thi xây dựng các tiết mục thành một chương trình hoàn chỉnh theo chủ đề và nội dung qui định.

Hội thi có chủ đề "Đảng là niềm tin tất thắng". Nội dung ca ngợi về Đảng; Bác Hồ; quê hương; đất nước; tổ chức công đoàn; giai cấp công nhân và  những tấm gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực,...

Hội thi đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với nhiều tiết mục phong phú, đa dạng; có sự đầu tư về dàn dựng, trang phục, đạo cụ và âm nhạc. Một số tiết mục có chất lượng cao như múa độc lập Niềm tin ngày mới; tốp ca Nông thôn mới quê tôi của đơn vị xã Mỹ Hưng hay đơn ca với bài hát Về quê của đơn vị xã An Qui,...Bên cạnh đó, nhiều đơn vị có sự đầu tư dàn dựng về kỹ thuật thanh nhạc, xử lý sắc thái bài hát, phối bè gần như chuyên nghiệp. Đội ngũ biên tập, đạo diễn, biên đạo múa không chuyên ở các đơn vị đã có những ý tưởng, bố cục, động tác đòi hỏi kỹ thuật cao, tất cả đã đem lại cho hội diễn lần này một chương trình nghệ thuật có chất lượng khá cao so với các hội thi lần trước.

Qua 3 đêm thi diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Quới Điền, giải nhì cho đơn vị xã Mỹ Hưng, giải ba cho đơn vị xã An Qui và 4 giải khuyến khích cho đơn vị An Điền, An Thuận, Phú Khánh và Thị trấn Thạnh Phú./.